Hotline: 0972.07.00.00

THỊT NƯỚNG KIỂU HÀN QUỐC

Xốt gia vị hoàn chỉnh – Thịt Nướng Kiểu Hàn Quốc Huytuanfood là công thức phối trộn độc đáo giữa các nguyên liệu rau củ quả tươi cùng các gia vị truyền thống được chọn lọc. Với dạng sốt, gia vị sẽ thấm đều trong từng miếng thịt, giúp món thịt nướng kiểu Hàn Quốc của bạn thật thơm ngon và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

 

Share this product

Xốt gia vị hoàn chỉnh – Thịt Nướng Kiểu Hàn Quốc Huytuanfood là công thức phối trộn độc đáo giữa các nguyên liệu rau củ quả tươi cùng các gia vị truyền thống được chọn lọc. Với dạng sốt, gia vị sẽ thấm đều trong từng miếng thịt, giúp món thịt nướng kiểu Hàn Quốc của bạn thật thơm ngon và hấp dẫn hơn bao giờ hết

Hướng dẫn sử dụng :

  1. Ướp thịt với gói xốt gia vị hoàn chỉnh Thịt Nướng Kiểu Hàn Quốc Huytuanfood và 1 thìa dầu ăn khoảng 30 phút.
  2. Bỏ thịt vào lò nướng ở nhiệt độ 150’C khoảng 15 phút,cũng có thể nướng trực tiếp trên bếp than hoặc lò vi sóng
  3. Phết thêm dầu ăn và sốt ướp lên bề mặt thịt còn lại rồi nướng thêm khoảng 15 phút cho thịt chín mềm và có màu vàng óng là xong.

Lưu ý: Xốt gia vị hoàn chỉnh Thịt Nướng Kiểu Hàn Quốc Huytuanfood dùng cho các món thịt lợn, thịt bò, thịt gà, thịt sườn. Ngoài ra còn có thể dùng làm sốt chấm cho các món nướng.

Thành phần: Dầu olein cọ tinh luyện, tỏi, ớt, đậu phộng, gừng, nước, muối, đường, chiết xuất nấm men, dầu mè, tương hột, nước tương.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “THỊT NƯỚNG KIỂU HÀN QUỐC”